Logoเอกสาร VicoHome
Logoเอกสาร VicoHome
Homepageศูนย์ช่วยเหลือ
เพิ่มและแชร์อุปกรณ์
วิธีเพิ่มผู้ใช้หรือแชร์กล้องของคุณกับผู้อื่น?ไม่พบ QR code บนตัวอุปกรณ์?ทำไมการเชื่อมต่อไม่สำเร็จหลังจากสแกน?ไม่พบ QR code ผู้ดูแลระบบ?อุปกรณ์แจ้ง "ข้อผิดพลาดรหัสผ่าน WiFi"อุปกรณ์รายงาน "การเชื่อมต่อบริการคลาวด์ล้มเหลว"อุปกรณ์รายงาน "ไม่พบ SSID WiFi"อุปกรณ์รายงาน "ข้อผิดพลาดการยืนยันตัวตน"อุปกรณ์รายงาน "หมดเวลาในการรับ IP"ฉันควรทำอย่างไรหากอุปกรณ์รายงานข้อผิดพลาด?สองคนหรือหลายคนสามารถเข้าสู่ระบบได้พร้อมกันหรือไม่?วิธีลบผู้ใช้หรือหยุดการแชร์?สิทธิ์ของผู้ใช้ที่ถูกแชร์คืออะไร?ฉันสามารถดูกล้องบนคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตได้หรือไม่?ทำไมกล้องส่วนใหญ่รองรับเฉพาะ Wi-Fi 2.4GHzวิธีแยกแยะ Wi-Fi 2.4GHz และ Wi-Fi 5GHz?วิธีสร้าง SSID แยกสำหรับ Wi-Fi 2.4GHz และ 5GHzไม่สามารถสแกนให้เสร็จได้?
ดูสด
ชาร์จกล้อง/แบตเตอรี่
การสมัครสมาชิก/บริการ Awareness
การตรวจจับการเคลื่อนไหว (การแจ้งเตือนและการบันทึก)
การ์ด Micro SD
บัญชี
ฟีเจอร์แอปพลิเคชัน
อื่นๆ
การเชื่อมต่อสตรีมมิ่ง
กล้อง 4G แบตเตอรี่
คู่มือการใช้งาน
เพิ่มและแชร์อุปกรณ์

สิทธิ์ของผู้ใช้ที่ถูกแชร์คืออะไร?

เรียนรู้ว่าผู้ใช้ที่ถูกแชร์สามารถทำอะไรได้และไม่ได้กับกล้องของคุณ

ผู้ใช้ที่ถูกแชร์ได้รับอนุญาตให้ดูถ่ายทอดสด เล่นบันทึกคลาวด์ในคลังในแอป และรับการแจ้งเตือนเมื่อกล้องตรวจจับการเคลื่อนไหวใดๆ

หากผู้ดูแลระบบใส่การ์ด SD ลงในกล้อง ผู้ใช้ที่ถูกแชร์ยังสามารถเข้าถึงวิดีโอสำรองบนการ์ด SD ได้

ผู้ใช้ที่ถูกแชร์ไม่ได้รับอนุญาตให้จัดการการตั้งค่าของกล้อง เช่น การเปิดหรือปิดการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการแจ้งเตือน การเปลี่ยนการตั้งค่าไฟและการตั้งค่าเสียง หรือการลบบันทึกคลาวด์

อย่างไรก็ตาม ผู้ดูแลระบบจะสามารถให้ผู้ใช้ที่ถูกแชร์มีสิทธิ์ในการตั้งค่ามากขึ้นในการอัปเดตในอนาคต โปรดติดตาม!


บทความที่เกี่ยวข้อง:

  • วิธีเพิ่มผู้ใช้หรือแชร์กล้องกับบุคคลอื่น?
  • วิธีลบผู้ใช้หรือหยุดการแชร์?

วิธีลบผู้ใช้หรือหยุดการแชร์?

เรียนรู้วิธีลบผู้ใช้ที่ถูกแชร์ออกจากกล้องของคุณ

ฉันสามารถดูกล้องบนคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตได้หรือไม่?

เรียนรู้เกี่ยวกับความเข้ากันได้ของอุปกรณ์สำหรับการดูกล้องของคุณ