Ghi nhớ tên và mật khẩu Wi-Fi sau khi kết nối thành công
Tìm hiểu cách ứng dụng lưu trữ thông tin Wi-Fi của bạn một cách an toàn cục bộ trên thiết bị của bạn.
Khi bạn chọn tùy chọn "Ghi nhớ tên và mật khẩu Wi-Fi sau khi kết nối thành công", chúng tôi sẽ mã hóa và lưu trữ thông tin này cục bộ trên điện thoại của bạn và sẽ không truyền ra bên ngoài. Bạn có thể xóa thông tin này bất cứ lúc nào.
Tại sao có thông báo đăng nhập cho biết không có tài khoản nào được đăng ký, mặc dù tài khoản đã được đăng ký?
Khắc phục sự cố đăng nhập khi bạn nhận được thông báo "không có tài khoản đăng ký" mặc dù bạn có tài khoản.
Trải nghiệm tính năng ứng dụng
Khám phá các tính năng nâng cao của ứng dụng VicoHome để nâng cao trải nghiệm camera của bạn.
Tài liệu VicoHome