Tại sao video đám mây bị xóa?
Hiểu lý do video đám mây tự động bị xóa và cách lưu bản ghi lâu hơn
Khi bản ghi của camera hết hạn hoặc vượt quá dung lượng không gian lưu trữ, chúng sẽ tự động bị xóa. Thông thường, video mới sẽ ghi đè lên video cũ nhất. Khi không gian lưu trữ bị hạn chế, bản ghi mới tự động ghi đè lên bản ghi cũ nhất để tạo chỗ cho nội dung mới nhất.
Video được lưu trữ bao lâu trước khi tự động bị xóa?
Điều này phụ thuộc vào loại gói Awareness bạn có.
Ví dụ, nếu bạn có gói Plus, bạn có thể sử dụng 30 ngày và dưới 5GB lưu trữ video đám mây. Nếu dung lượng lưu trữ bản ghi không đạt 5GB, bạn có thể truy cập tất cả bản ghi trong 30 ngày qua. Nhưng nếu dung lượng lưu trữ bản ghi vượt quá 5GB, các bản ghi cũ hơn sẽ tự động bị xóa để giải phóng không gian lưu trữ cho bản ghi mới, ngay cả khi các bản ghi cũ hơn nằm trong 30 ngày qua.
Các gói khác nhau có thời gian lưu trữ và không gian lưu trữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng lưu trữ đám mây lên đến 15, 30 hoặc 60 ngày, với giới hạn lưu trữ dưới 3, 5 hoặc 10GB.
Làm thế nào để lưu bản ghi lâu hơn?
-
Tải xuống bản ghi quan trọng: Đối với một số bản ghi video quan trọng, bạn có thể tải chúng xuống từ ứng dụng trước khi bị xóa.
Nhấn vào Thư viện -> nhấn vào biểu tượng "chọn" ở góc trên bên phải -> tải video từng cái một hoặc tải 20 video cùng lúc bằng cách nhấn Chọn tất cả.
Hoặc vào màn hình phát video -> nhấn "Tải xuống" ở góc dưới bên phải để tải video.
Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể xem trong album điện thoại thông minh của mình.
-
Nâng cấp gói của bạn: Nếu không gian lưu trữ đám mây của dịch vụ gói đăng ký hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn gói có nhiều không gian lưu trữ đám mây hơn để cho phép lưu trữ bản ghi lâu hơn. Bạn có thể mở ứng dụng của chúng tôi, nhấn vào "Người dùng", sau đó nhấp vào "Awareness Lite/Basic/Plus/Pro" để đăng ký gói cao cấp hơn.
-
Sử dụng thẻ Micro SD: Bạn cũng có thể chèn thẻ Micro SD để lưu bản ghi. Cần lưu ý rằng khi không gian lưu trữ của thẻ SD đầy, bản ghi mới sẽ tự động ghi đè lên các bản ghi cũ hơn.
Nếu bạn vẫn còn lo ngại khác về việc video đám mây bị xóa, vui lòng liên hệ hỗ trợ kỹ thuật. Cung cấp cho chúng tôi chi tiết các bước bạn đã thực hiện, bao gồm ảnh chụp màn hình hoặc bản ghi màn hình liên quan. Điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu tình huống và cung cấp hỗ trợ cần thiết để giải quyết vấn đề.
Tài liệu VicoHome