LogoTài liệu VicoHome
LogoTài liệu VicoHome
HomepageTrung tâm trợ giúp
Thêm và Chia sẻ thiết bị
Xem Trực Tiếp
Sạc camera/Pin
Đăng ký/Dịch vụ Nhận thức
Phát hiện chuyển động (Thông báo và ghi hình)
Tại sao một số chuyển động không được phát hiện?Tại sao có quá nhiều video không có chuyển động?Cách giải quyết vấn đề không nhận được thông báo?Cách đặt chế độ ngủ?Tôi nên làm gì nếu thiết bị không ghi/phát hiện chuyển động?Cách xóa video đám mây?Cách đặt thời lượng ghi hình?Thời gian chờ là gì?Thiết bị có thể ghi hình liên tục không?Cách bật phát hiện chuyển động?Video đã xóa có thể khôi phục được không?Lưu trữ Video Đám mây ở đâu?Có thể thay đổi âm thanh thông báo không?Tại sao có quá nhiều thông báo sai?Tại sao video đám mây bị xóa?Thiết bị có thể được lắp đặt sau cửa sổ/kính không?Làm thế nào để biết thiết bị của tôi có hỗ trợ theo dõi chuyển động không?Tại sao thông báo bị trễ?Tôi nên làm gì nếu video đám mây không phát được?Video chỉ có thể được lưu trữ trong thẻ Micro SD không?Cách lưu video đám mây?
Thẻ Micro SD
Tài khoản
Tính năng ứng dụng
Khác
Kết nối truyền trực tuyến
Camera 4G Pin
Hướng dẫn sử dụng
Phát hiện chuyển động (Thông báo và ghi hình)

Video đã xóa có thể khôi phục được không?

Hiểu các tùy chọn khôi phục video và cách ngăn ngừa mất video

Một khi video bị xóa hoặc hết hạn, chúng không thể được khôi phục.

Xin lưu ý rằng một khi video bị xóa, dù là xóa tự động hay thủ công, chúng không thể được khôi phục. Các tùy chọn khôi phục bị hạn chế và không khả dụng. Khi video bị xóa tự động hoặc thủ công, chúng thường bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống lưu trữ đám mây. Vì vậy, chúng tôi không thể khôi phục video đã xóa hoặc hết hạn.

Video được lưu trữ bao lâu trước khi tự động bị xóa?

Điều này phụ thuộc vào loại gói Awareness bạn có.

Ví dụ, nếu bạn có gói Basic, bạn có thể sử dụng 15 ngày và dưới 3GB lưu trữ video đám mây. Nếu dung lượng lưu trữ bản ghi không đạt 3GB, bạn có thể truy cập tất cả bản ghi trong 15 ngày qua. Nhưng nếu dung lượng lưu trữ bản ghi vượt quá 3GB, các bản ghi cũ hơn sẽ tự động bị xóa để giải phóng không gian lưu trữ cho bản ghi mới, ngay cả khi các bản ghi cũ hơn nằm trong 15 ngày qua.

Video mới có ghi đè lên video cũ nhất không?

Thông thường, video mới ghi đè lên video cũ nhất. Khi không gian lưu trữ bị hạn chế, bản ghi mới tự động ghi đè lên bản ghi cũ nhất để tạo chỗ cho nội dung mới nhất.

Làm thế nào để tránh video bị xóa hoặc hết hạn?

Có ba tùy chọn để tránh video bị xóa hoặc hết hạn:

  1. Tải video mong muốn vào album điện thoại của bạn. Bạn có thể nhấn vào tab Thư viện và chọn video đám mây, sau đó nhấn nút tải xuống ở góc dưới bên phải của trang.

  2. Chèn thẻ Micro SD vào camera để có thêm bộ nhớ cục bộ. Sau khi chèn thẻ Micro SD vào camera, khi camera phát hiện bất kỳ chuyển động nào, sẽ có bản sao lưu video cục bộ trên thẻ SD.

  3. Mua gói Awareness cao cấp hơn để có thêm bộ nhớ đám mây. Bạn có thể mở ứng dụng của chúng tôi, nhấn vào Người dùng, sau đó nhấp vào Awareness Lite/Basic/Plus/Pro để đăng ký gói cao cấp hơn.


Nếu bạn vẫn còn lo ngại khác về video đã xóa hoặc hết hạn, vui lòng liên hệ hỗ trợ kỹ thuật. Cung cấp cho chúng tôi chi tiết các bước bạn đã thực hiện, bao gồm ảnh chụp màn hình hoặc bản ghi màn hình liên quan. Điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu tình huống và cung cấp hỗ trợ cần thiết để giải quyết vấn đề.

Cách bật phát hiện chuyển động?

Tìm hiểu cách bật phát hiện chuyển động và cấu hình độ nhạy phát hiện

Lưu trữ Video Đám mây ở đâu?

Tìm hiểu về vị trí lưu trữ video đám mây, bảo vệ quyền riêng tư và cách hoạt động

Mục Lục

Video được lưu trữ bao lâu trước khi tự động bị xóa?
Video mới có ghi đè lên video cũ nhất không?
Làm thế nào để tránh video bị xóa hoặc hết hạn?