วิดีโอที่ถูกลบสามารถกู้คืนได้หรือไม่?
ทำความเข้าใจตัวเลือกการกู้คืนวิดีโอและวิธีป้องกันการสูญหายของวิดีโอ
เมื่อวิดีโอถูกลบหรือหมดอายุแล้ว จะไม่สามารถกู้คืนได้อีก
โปรดทราบว่าเมื่อวิดีโอถูกลบแล้ว ไม่ว่าจะถูกลบโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง จะไม่สามารถกู้คืนได้อีก ตัวเลือกการกู้คืนมีจำกัดและไม่สามารถใช้งานได้ เมื่อวิดีโอถูกลบโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง โดยปกติจะถูกลบออกจากระบบจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์อย่างถาวร ดังนั้นเราจึงไม่สามารถกู้คืนวิดีโอที่ถูกลบหรือหมดอายุได้
วิดีโอจะถูกจัดเก็บนานเท่าใดก่อนที่จะถูกลบโดยอัตโนมัติ?
ขึ้นอยู่กับประเภทแผน Awareness ที่คุณมี
ตัวอย่างเช่น หากคุณมีแผน Basic คุณสามารถใช้พื้นที่เก็บวิดีโอบนคลาวด์ได้ 15 วันและน้อยกว่า 3GB หากพื้นที่เก็บการบันทึกไม่ถึง 3GB คุณสามารถเข้าถึงการบันทึกทั้งหมดใน 15 วันที่ผ่านมาได้ แต่หากพื้นที่เก็บการบันทึกเกิน 3GB การบันทึกที่เก่ากว่าจะถูกลบโดยอัตโนมัติเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสำหรับการบันทึกใหม่ แม้ว่าการบันทึกที่เก่ากว่าจะอยู่ใน 15 วันที่ผ่านมา
วิดีโอใหม่จะเขียนทับวิดีโอที่เก่าที่สุดหรือไม่?
โดยปกติ วิดีโอใหม่จะเขียนทับวิดีโอที่เก่าที่สุด เมื่อพื้นที่จัดเก็บมีจำกัด การบันทึกใหม่จะเขียนทับการบันทึกที่เก่าที่สุดโดยอัตโนมัติเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับเนื้อหาล่าสุด
จะหลีกเลี่ยงการลบหรือหมดอายุของวิดีโอได้อย่างไร?
มีสามตัวเลือกในการหลีกเลี่ยงการลบหรือหมดอายุของวิดีโอ:
-
ดาวน์โหลดวิดีโอที่ต้องการลงในอัลบั้มของโทรศัพท์ คุณสามารถแตะแท็บไลบรารีและเลือกวิดีโอบนคลาวด์ จากนั้นแตะปุ่มดาวน์โหลดที่มุมขวาล่างของหน้า
-
ใส่การ์ด Micro SD ลงในกล้องเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลในเครื่อง หลังจากใส่การ์ด Micro SD ลงในกล้อง เมื่อกล้องตรวจจับการเคลื่อนไหวใดๆ จะมีการสำรองข้อมูลวิดีโอในเครื่องบนการ์ด SD
-
ซื้อแผน Awareness ขั้นสูงเพื่อรับพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เพิ่มเติม คุณสามารถเปิดแอปของเรา แตะผู้ใช้ จากนั้นคลิก Awareness Lite/Basic/Plus/Pro เพื่อสมัครแผนขั้นสูงกว่า
หากคุณยังมีข้อกังวลอื่นๆ เกี่ยวกับวิดีโอที่ถูกลบหรือหมดอายุ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิค ให้รายละเอียดของขั้นตอนที่คุณได้ทำ รวมถึงภาพหน้าจอหรือการบันทึกหน้าจอที่เกี่ยวข้อง สิ่งนี้จะช่วยให้เราเข้าใจสถานการณ์และให้ความช่วยเหลือที่จำเป็นเพื่อแก้ไขปัญหา
เอกสาร VicoHome