วิธีลบผู้ใช้หรือหยุดการแชร์?
เรียนรู้วิธีลบผู้ใช้ที่ถูกแชร์ออกจากกล้องของคุณ
หากคุณเป็นผู้ดูแลระบบของกล้อง คุณจะมีสิทธิ์ควบคุมเต็มที่ว่าผู้ใช้คนอื่น (เช่น ครอบครัวของคุณ) สามารถเข้าถึงกล้องได้หรือไม่ หากคุณต้องการลบผู้ใช้ที่คุณได้แชร์การเข้าถึงกล้องไปแล้ว คุณสามารถทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
ขั้นตอนที่ 1 เปิดแอป
ขั้นตอนที่ 2 แตะที่ไอคอนแชร์ของกล้อง (
)

ขั้นตอนที่ 3 ปัดบัญชีของผู้ใช้ที่ถูกแชร์ไปทางซ้าย และคุณจะเห็นปุ่มลบ

ขั้นตอนที่ 4 แตะปุ่มลบ
เสร็จเรียบร้อย!
บทความที่เกี่ยวข้อง:
เอกสาร VicoHome