สิทธิ์ของผู้ใช้ที่ถูกแชร์คืออะไร?
เรียนรู้ว่าผู้ใช้ที่ถูกแชร์สามารถทำอะไรได้และไม่ได้กับกล้องของคุณ
ผู้ใช้ที่ถูกแชร์ได้รับอนุญาตให้ดูถ่ายทอดสด เล่นบันทึกคลาวด์ในคลังในแอป และรับการแจ้งเตือนเมื่อกล้องตรวจจับการเคลื่อนไหวใดๆ
หากผู้ดูแลระบบใส่การ์ด SD ลงในกล้อง ผู้ใช้ที่ถูกแชร์ยังสามารถเข้าถึงวิดีโอสำรองบนการ์ด SD ได้
ผู้ใช้ที่ถูกแชร์ไม่ได้รับอนุญาตให้จัดการการตั้งค่าของกล้อง เช่น การเปิดหรือปิดการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการแจ้งเตือน การเปลี่ยนการตั้งค่าไฟและการตั้งค่าเสียง หรือการลบบันทึกคลาวด์
อย่างไรก็ตาม ผู้ดูแลระบบจะสามารถให้ผู้ใช้ที่ถูกแชร์มีสิทธิ์ในการตั้งค่ามากขึ้นในการอัปเดตในอนาคต โปรดติดตาม!
บทความที่เกี่ยวข้อง:
เอกสาร VicoHome