Làm thế nào để xóa người dùng hoặc dừng chia sẻ?
Tìm hiểu cách xóa người dùng được chia sẻ khỏi camera của bạn
Nếu bạn là quản trị viên của camera, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc người dùng khác (ví dụ: gia đình bạn) có quyền truy cập camera hay không. Nếu bạn muốn xóa người dùng mà bạn đã chia sẻ quyền truy cập camera, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1 Mở ứng dụng
Bước 2 Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ của camera (
)

Bước 3 Vuốt tài khoản của người dùng được chia sẻ sang trái và bạn sẽ thấy nút Xóa

Bước 4 Nhấn nút Xóa
Và bạn đã hoàn tất!
Bài viết liên quan:
Tài liệu VicoHome