Làm thế nào để thêm người dùng hoặc chia sẻ camera với người khác?
Tìm hiểu cách chia sẻ camera với thành viên gia đình hoặc bạn bè
Sau khi thêm camera vào ứng dụng, bạn trở thành quản trị viên của camera. Nếu bạn muốn thêm người dùng bổ sung để xem camera trên nhiều thiết bị, ví dụ, bạn muốn người khác (thành viên gia đình hoặc bạn bè) có thể truy cập camera trên điện thoại của họ, bạn có thể chia sẻ camera với người đó. Người dùng được chia sẻ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản mới trước. Dưới đây là các bước chia sẻ:
Chia sẻ trực tiếp
Bước 1 Tạo mã QR chia sẻ của camera
Quản trị viên camera chạm vào biểu tượng Chia sẻ (
) trên cửa sổ trực tiếp ở trang chủ hoặc chạm vào nút Chia sẻ trên trang Cài đặt Camera, sau đó chạm vào nút Chia sẻ camera để tạo mã QR chia sẻ của camera.

Bước 2 Quét mã QR chia sẻ bằng điện thoại của người dùng được chia sẻ
Người dùng được chia sẻ chạm vào biểu tượng + (
) ở góc trên bên phải của trang chủ, sau đó chạm vào nút Thêm Camera của Bạn bè. Họ cũng có thể chạm trực tiếp vào nút Thêm Camera của Bạn bè từ trang Người dùng. Sau đó quét mã QR chia sẻ đã tạo.

Bước 3 Chấp nhận yêu cầu truy cập camera
Sau khi quét thành công mã QR chia sẻ, quản trị viên camera sẽ nhận được yêu cầu từ người dùng khách. Chấp nhận yêu cầu người dùng khách, sau đó người dùng được chia sẻ sẽ có thể nhìn thấy camera trên trang chủ và truy cập camera. Biểu tượng Người cho biết đây là camera được chia sẻ. Quản trị viên camera có thể kiểm tra tài khoản được chia sẻ trên trang Chia sẻ.

Chia sẻ từ xa
Bước 1 Tạo mã QR chia sẻ của camera
Quản trị viên camera chạm vào biểu tượng Chia sẻ (
) trên cửa sổ trực tiếp ở trang chủ hoặc chạm vào nút Chia sẻ trên trang Cài đặt Camera, sau đó chạm vào nút Chia sẻ camera để tạo mã QR chia sẻ của camera.
Bước 2 Quản trị viên camera chụp ảnh màn hình mã QR chia sẻ và gửi cho người dùng được chia sẻ.
Bước 3 Người dùng được chia sẻ lưu ảnh chụp màn hình.
Bước 4 Quét ảnh chụp màn hình mã QR chia sẻ bằng điện thoại của người dùng được chia sẻ
Người dùng được chia sẻ chạm vào biểu tượng + (
) ở góc trên bên phải của trang chủ, sau đó chạm vào nút Thêm Camera của Bạn bè. Họ cũng có thể chạm trực tiếp vào nút Thêm Camera của Bạn bè từ trang Người dùng. Sau đó chạm vào biểu tượng Hình ảnh ở góc trên bên phải và chọn ảnh chụp màn hình đã lưu để quét.

Bước 5 Chấp nhận yêu cầu truy cập camera
Sau khi quét thành công mã QR chia sẻ, quản trị viên camera sẽ nhận được yêu cầu từ người dùng khách. Chấp nhận yêu cầu người dùng khách, sau đó người dùng được chia sẻ sẽ có thể nhìn thấy camera trên trang chủ và truy cập camera. Biểu tượng Người cho biết đây là camera được chia sẻ. Quản trị viên camera có thể kiểm tra tài khoản được chia sẻ trên trang Chia sẻ.
Bài viết liên quan:
Tài liệu VicoHome