Hai người hoặc nhiều người có thể đăng nhập cùng lúc không?
Tìm hiểu về hạn chế đăng nhập tài khoản và cách chia sẻ quyền truy cập camera
Để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật tài khoản, một tài khoản chỉ có thể đăng nhập trên một điện thoại tại một thời điểm. Nếu cùng một tài khoản đăng nhập trên thiết bị thứ hai, nó sẽ bị buộc đăng xuất trên thiết bị đầu tiên.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập camera của mình trên hai thiết bị trở lên, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách chia sẻ camera.
Lưu ý:
- Chỉ tài khoản chính đã thiết lập camera mới có quyền chia sẻ camera với các thiết bị hoặc người khác.
- Vui lòng đảm bảo người dùng được chia sẻ đã đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng trước.
- Vui lòng đảm bảo người dùng được chia sẻ ở cùng môi trường đăng nhập/quốc gia với tài khoản chính của bạn (chủ sở hữu).
Bài viết liên quan:
Tài liệu VicoHome