Quyền của người dùng được chia sẻ là gì?
Tìm hiểu những gì người dùng được chia sẻ có thể và không thể làm với camera của bạn
Người dùng được chia sẻ được phép xem trực tiếp, phát lại các bản ghi đám mây trong Thư viện trong ứng dụng và nhận thông báo khi camera phát hiện bất kỳ chuyển động nào.
Nếu quản trị viên lắp thẻ SD vào camera, người dùng được chia sẻ cũng có thể truy cập các video sao lưu trên thẻ SD.
Người dùng được chia sẻ không được phép quản lý cài đặt của camera, chẳng hạn như bật hoặc tắt Phát hiện chuyển động & Thông báo, thay đổi Cài đặt ánh sáng & Cài đặt âm thanh hoặc xóa các bản ghi đám mây.
Tuy nhiên, quản trị viên sẽ có thể cấp cho người dùng được chia sẻ nhiều quyền cài đặt hơn trong các bản cập nhật trong tương lai. Hãy theo dõi!
Bài viết liên quan:
Tài liệu VicoHome